Nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững trên địa bàn tỉnh

17:59 27/06/2023

Ngày 26/6/2023, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 132/KH-UBND triển khai thực hiện Nghị quyết số 82/NQ-CP ngày 18/5/2023 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tập huấn hồi sức nhi nâng cao cho huyện Trà Bồng

17:55 27/06/2023

Trong hai ngày 20 - 21/6/2023, Chương trình Nâng niu Sự sống thuộc tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) đã phối hợp với Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh triển khai lớp tập huấn hồi sức nhi nâng cao cho 37 nhân viên y tế, y, bác sĩ và điều dưỡng tại Trung Tâm Y Tế (TTYT) huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Diễn đàn Chia sẻ hoạt động trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp Hàn Quốc tại miền Trung

11:33 06/06/2023

Ngày 02/6/2023, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn chia sẻ hoạt động của doanh nghiệp Hàn Quốc tại khu vực miền Trung CSR (Corporate social responsibility). Tham dự Diễn đàn có ông Kang Boosung, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng; ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế và lãnh đạo một số doanh nghiệp Hàn Quốc tiêu biểu đang hoạt động tại khu vực miền Trung.

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí tại huyện Bình Sơn và Minh Long

18:18 29/05/2023

Trong hai ngày 26/5 và 27/5, Đoàn y bác sỹ của Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho người dân trên địa bàn hai huyện Bình Sơn và Minh Long.

Trao tặng quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Minh Long

11:32 18/05/2023

Vừa qua, Hội Thiện nguyện Hương Từ QTP thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Minh Long tổ chức Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Long Môn, Thanh An, huyện Minh Long.