Truy cập nội dung luôn
SỞ NGOẠI VỤ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Hội chợ triển lãm Trung Quốc - Nam Á lần thứ 8 (CSA EXPO 2024)

Hội chợ triển lãm Trung Quốc - Nam Á lần thứ 8 (CSA EXPO 2024)

11:31 10/06/2024

Hội chợ Triển lãm Trung Quốc - Nam Á ( CSA Expo) là sự kiện có ý nghĩa kinh tế chính trị quan trọng nhất vùng Tây Nam Trung Quốc được Chính phủ Trung Quốc chú trọng đầu tư nhằm phục vụ chiến lược "Một vành đai, một con đường" của Chính phủ Trung Quốc, từ đó tăng cường hợp tác sâu rộng với các quốc gia Nam Á và ASEAN. CSA Expo 2024 sẽ diễn ra với quy mô:15 khu vực (Kiến trúc, Sản xuất, Năng lượng xanh, Gian hàng nội địa, Gian hàng Quốc tế, Gian hàng ASEAN, Sự kiện, Gian hàng Nam Á, Chăm sóc sức khỏe, Du lịch, Nông nghiệp hiện đại, Cà phê...).
Khai thác cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại Nhật Bản

Khai thác cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại Nhật Bản

11:35 29/03/2024

Ngày 26/3, Công ty TNHH Esuhai tại TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học Phạm Văn Đồng đã ký kết hợp tác về liên kết đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc; tuyển chọn sinh viên đi thực hành, làm việc tại Nhật Bản và giới thiệu việc làm trong nước.
Trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”

Trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”

17:40 20/03/2024

Theo tin từ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), ngày 15/3/2024 tại thủ đô Brasília, Brazil, được sự uỷ quyền của VUFO, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã tổ chức Lễ Trao Kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ba cá nhân có những đóng góp tích cực đối với quan hệ đối ngoại nhân dân giữa Việt Nam, Brazil và Bolivia.

Xếp hạng di tích quốc gia Di tích lịch sử địa điểm xuất quân liên quân Việt - Lào tại huyện Nghĩa Hành

Xếp hạng di tích quốc gia Di tích lịch sử địa điểm xuất quân liên quân Việt - Lào tại huyện Nghĩa Hành

17:35 20/03/2024

Di tích lịch sử địa điểm xuất quân liên quân Việt - Lào tại thôn Đề An, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi vừa được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích quốc gia.
Đoàn lãnh đạo tỉnh Champasak thăm, chúc Tết và trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Quảng Ngãi

Đoàn lãnh đạo tỉnh Champasak thăm, chúc Tết và trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Quảng Ngãi

17:12 01/02/2024

Chiều ngày 31/01/2024, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak, CHDCND Lào do ông Somboun Hueangvongsa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng, Chủ tịch Hội hữu nghị Lào - Việt Nam tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và trao tặng Bằng khen của Tỉnh trưởng tỉnh Champasak cho các cá nhân, tập thể thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bùi Đức Thọ cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở Ngoại vụ, Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo và các Trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
Đoàn lãnh đạo tỉnh Sekong đã thăm và chúc Tết tại tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn lãnh đạo tỉnh Sekong đã thăm và chúc Tết tại tỉnh Quảng Ngãi

20:23 30/01/2024

Sáng ngày 26/01/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh Sekong do ông Donghet Phanhon, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sekong dẫn đầu đã thăm và chúc Tết tại tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, cùng Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục đào tạo, Y tế, Tài chính. 

Tiếp nhận 16 lưu học sinh Lào niên học 2023-2024

Tiếp nhận 16 lưu học sinh Lào niên học 2023-2024

11:36 12/01/2024

Sáng ngày 11/01/2024, Trường Đại học Phạm Văn Đồng phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục - Đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm và các cơ quan liên quan tổ chức đón tiếp Đoàn công tác các tỉnh Champasak, Attapeu, Sekong, nước CHDCND Lào đưa sinh viên Lào (diện học bổng của tỉnh Quảng Ngãi) sang nhập học tại tỉnh, niên khóa 2023 - 2024.
Trao Giấy Chấp nhận lãnh sự cho Tổng Lãnh sự mới của Kuwait tại TP. Hồ Chí Minh

Trao Giấy Chấp nhận lãnh sự cho Tổng Lãnh sự mới của Kuwait tại TP. Hồ Chí Minh

11:35 20/12/2023

Theo tin từ Cục Lãnh sự, ngày 11/12/2023, Cục trưởng Cục Lãnh sự Doãn Hoàng Minh đã trao Giấy Chấp nhận lãnh sự cho ông Talal A S H Alhazza, Tổng Lãnh sự mới của Kuwait tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nhận 14 lưu học sinh tỉnh Attapeu sang học tại Trường Cao đẳng Quảng Ngãi

Tiếp nhận 14 lưu học sinh tỉnh Attapeu sang học tại Trường Cao đẳng Quảng Ngãi

11:32 20/12/2023

Sáng ngày 11/12/2023, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Attapeu, CHDCND Lào do ông Phongsavanh Khamsongka - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Attapeu làm Trưởng đoàn để đưa học sinh qua học tại trường. Buổi họp có sự tham dự của lãnh đạo Sở Ngoại vụ, đại diện UBND thành phố Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.
Tiếp nhận đào tạo 16 lưu học sinh Lào năm học 2023 - 2024

Tiếp nhận đào tạo 16 lưu học sinh Lào năm học 2023 - 2024

17:42 30/11/2023

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản đồng ý tiếp nhận đào tạo 16 lưu học sinh của các tỉnh Champasak, Attapeu, Sekong, CHDCND Lào trong năm học 2023 - 2024. Theo đó, tỉnh Champasak có 10 chỉ tiêu, trong đó có 06 chỉ tiêu bậc đại học và 04 chỉ tiêu bậc cao đẳng y tế; tỉnh Sekong và Attapeu được cấp 06 chỉ tiêu đào tạo (03 chỉ tiêu/tỉnh), trong đó mỗi tỉnh có 02 chỉ tiêu bậc đại học và 01 chỉ tiêu cao đẳng y tế.

Tại buổi lễ, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (đại diện Dự án khí Lô B) đã trao 1,1 tỷ đồng hỗ trợ cho trường học ở vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh; cụ thể, 1 tỷ đồng được trao để hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh và 100 triệu đồng xây dựng thư viện, bổ sung đầu sách cho các trường học.

Theo thống kê, toàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có trên 350 nhà vệ sinh ở các cấp học, trong đó còn 38% nhà vệ sinh xuống cấp, cần có sự đầu tư, hỗ trợ để nâng cấp, cải tạo. Ngoài ra, thư viện các trường học cũng đã xuống cấp và ít được bổ sung đầu sách do nguồn kinh phí còn hạn hẹp.

Trong thời gian qua, Dự án khí Lô B, thông qua nhà điều hành là Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của tỉnh, xây dựng cơ sở hạ tầng và hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình khó khăn. Bên cạnh đó, dự án cũng tổ chức các hoạt động cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, giúp người nghèo vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

11/06/2024

1. Thời gian:

Ngày 21/8: Đón đại biểu.

Ngày 22/8: HNVK4 và Diễn đàn (bao gồm phiên khai mạc, Diễn đàn trí thức và chuyên gia NVNONN, 4 phiên chuyên đề và phiên bế mạc). Tối: Gala dinner.

Ngày 23/8: Chương trình đi khảo sát thực tế, gặp gỡ, trao đổi với địa phương và doanh nghiệp trong nước.

Ngày 24/8: Tiễn đại biểu.

2. Địa điểm:  Hà Nội

3. Nội dung các phiên của HNVK4 và Diễn đàn:

Chủ đề chung của Hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài chung tay hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước”. Hội nghị sẽ tập trung thảo luận, đóng góp tại Diễn đàn và 4 phiên chuyên đề với nội dung như sau: Chuyên đề 1“Kiều bào với sự phát triển công nghệ cao của Việt Nam”. Chuyên đề 2: “Doanh nghiệp, doanh nhân kiều bào đồng hành cùng đất nước”. Chuyên đề 3: “Đại đoàn kết dân tộc, công tác hội đoàn và vai trò của thế hệ trẻ kiều bào”. Chuyên đề 4: “Kiều bào - Sứ giả văn hóa và ngôn ngữ Việt”.

Diễn đàn Trí thức và chuyên gia Việt Nam ở nước ngoài năm 2024 với chủ đề “Trí thức và chuyên gia kiều bào hiến kế về các vấn đề phát triển xanh, bền vững của đất nước”. Nội dung chính: Các xu thế phát triển của thế giới và khu vực thời gian tới (chuyển đổi số, phát triển xanh, kinh tế tuần hoàn, đổi mới sáng tạo…), thách thức và cơ hội đối với Việt Nam; phát huy nguồn lực của người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) trong công cuộc phát triển đất nước; mở rộng Mạng lưới Đổi mới sáng tạo quốc gia…

4. Ban tổ chức đài thọ đại biểu kiều bào kinh phí ăn, ở, đi lại tại Việt Nam trong thời gian dự Hội nghị từ ngày 21-24/8. Đại biểu kiều bào ở nước ngoài tự túc vé máy bay đi và về. Đối với kiều bào đang ở Việt Nam, đại biểu tự túc phương tiện đến địa điểm tổ chức Hội nghị.

Ủy ban xin thông báo để bà con nắm thông tin, thu xếp thời gian, đăng ký tham dự trước ngày 30/6.

- Kiều bào đang ở nước ngoài vui lòng liên hệ đăng ký với các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

- Kiều bào đang ở trong nước có thể đăng ký trực tiếp với Ủy ban.

6. Đầu mối liên hệ của HNVK4 và Diễn đàn:

- Đăng ký đại biểu và các thông tin chung: C. Nguyễn Thị Thu Hằng, Vụ Nghiên cứu tổng hợp, số điện thoại (viber/zalo): +84989728506

- Lễ tân-hậu cần: A. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban, số điện thoại (viber/zalo): +84912798979;

- Diễn giả và tham luận: C. Đặng Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Kinh tế, Khoa học và Công nghệ, số điện thoại (viber/zalo): +84855769999;

- Email: hoinghivk4@gmail.com

11/06/2024

Tuy nhiên, đến thời điểm ngày 10/6/2024, không có công dân đăng ký danh sách vụ việc thuộc các trường hợp Giám đốc Sở tiếp định kỳ (thời điểm chốt danh sách đăng ký đến ngày 10/6/2024); vì vậy, Sở Ngoại vụ không tổ chức tiếp Công dân định kỳ tháng 6 năm 2024.

Nay, Sở thông báo để các cơ quan, tổ chức, đơn vị và công dân biết, chủ động trong công việc./.

10/06/2024

Nhằm xúc tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh trong các lĩnh vực tương ứng với nội dung phát triển, thâm nhập và mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp xúc rộng rãi với hàng nghìn nhà cung cấp sản phẩm và thiết bị công nghệ của Trung Quốc và các nước trong khu vực, tìm kiếm đối tác và cơ hội xuất nhập khẩu, đại lý phân phối, liên doanh sản xuất, chuyển giao công nghệ, kêu gọi vốn đầu tư; Ban tổ chức Hội chợ tổ chức cuộc Đại hội giao thương B2B giữa doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc lần thức ba nằm trong khuôn khổ hoạt động chính của Hội chợ, để giúp các doanh nghiệp giao thương một cách thuận lợi, hiệu quả và nhanh chóng.

Sở Ngoại vụ thông tin đến các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi biết, tham gia Hội chợ theo thông tin dưới đây:

Thời gian: 22/7 - 26/7/2024

Quy mô: 8000 gian hàng tiêu chuẩn. Hơn 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Dianchi Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại link: https://bit.ly/B2B_CSAEXPO2024

10/06/2024

Thời gian: Ngày 16 tháng 7 năm 2024 (thứ ba).

Địa điểm: Tại phòng Tiếp công dân của Sở Ngoại vụ, số 39 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 11/6/2024 đến hết ngày 10/7/2024 tại phòng Tiếp Công dân của Sở Ngoại vụ (công dân, tổ chức đến đăng ký danh sách vụ việc tiếp định kỳ kèm thông tin, tài liệu theo hình thức trực tiếp hoặc có Đơn gửi đến Sở); trường hợp đăng ký sau ngày 10/7/2024 sẽ được chuyển sang tháng kế tiếp.  

Thông báo này được niêm yết công khai tại Bảng Thông báo và Cổng thông tin điện tử của Sở Ngoại vụ để các cơ quan, tổ chức, đơn vị và công dân biết và thực hiện.

Trân trọng./. 10/06/2024

Điều 2. Tổ chức thực hiện

1. Trên cơ sở danh mục dự án thu hút đầu tư vào tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2024-2025 được ban hành kèm theo Quyết định này, yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan chịu trách nhiệm rà soát, tham mưu cấp thẩm quyền hoàn thiện các quy hoạch có liên quan để thực hiện dự án đảm bảo theo đúng quy định; đồng thời, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan xây dựng tài liệu và cung cấp thông tin đầy đủ, cụ thể, chính xác về các dự án, triển khai các hoạt động xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào tỉnh Quảng Ngãi theo quy định.

2. Trong quá trình thực hiện, hằng năm yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục rà soát, lựa chọn các công trình dự án có tiềm năng, lợi thế, có tính lan tỏa, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định bổ sung (nếu có). Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát, tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hút đầu tư trên các lĩnh vực theo đúng quy định của pháp luật, phù hợp với thực tiễn.

3. Đối với các dự án chưa được đưa vào danh mục dự án thu hút đầu tư vào tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2024-2025 tại Điều 1 Quyết định này, nhưng đảm bảo phù hợp với các Quy hoạch có liên quan và có nhà đầu tư quan tâm, đề xuất thì vẫn xem xét thực hiện thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

27/05/2024

Thời gian: Ngày 14 tháng 6 năm 2024 (thứ Sáu).

Địa điểm: Tại phòng Tiếp công dân của Sở Ngoại vụ, số 39 đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/5/2024 đến hết ngày 10/6/2024 tại phòng Tiếp công dân của Sở Ngoại vụ (công dân, tổ chức đến đăng ký danh sách vụ việc tiếp định kỳ kèm thông tin, tài liệu theo hình thức trực tiếp hoặc có Đơn gửi đến Sở); trường hợp đăng ký sau ngày 10/6/2024 sẽ được chuyển sang tháng kế tiếp.  

Thông báo này được niêm yết công khai tại Bảng Thông báo và Cổng thông tin điện tử của Sở Ngoại vụ để các cơ quan, tổ chức, đơn vị và công dân biết và thực hiện.

10/05/2024

Tuy nhiên, đến thời điểm ngày 09/5/2024 không có công dân đăng ký danh sách vụ việc thuộc các trường hợp Giám đốc Sở tiếp định kỳ (thời điểm chốt danh sách đăng ký đến ngày 09/5/2024); vì vậy, Sở Ngoại vụ không tổ chức tiếp Công dân định kỳ tháng 5 năm 2024.

Nay, Sở thông báo để các cơ quan, tổ chức, đơn vị và công dân biết, chủ động trong công việc

10/05/2024

1. Số lượng biên chế công chức cần tuyển dụng: 02 chỉ tiêu

2. Vị trí việc làm tuyển dụng:

`(1) Chuyên viên về hành chính- văn phòng: 01 biên chế

- Trình độ chuyên môn: Đại học trở lên

- Ngành/chuyên ngành đào tạo: Luật, Hành chính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Tài chính, Công nghệ thông tin, Báo chí

(2) Chuyên viên về ngoại giao nhà nước: 01 biên chế

- Trình độ chuyên môn: Đại học trở lên

- Ngành/chuyên ngành đào tạo: Kinh tế; Ngoại giao; Ngoại ngữ (tiếng Anh, biên phiên dịch); Quan hệ Quốc tế; Ngoại thương

3. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển

Người đăng ký dự tuyển công chức theo hình thức thi tuyển phải nộp kết quả đạt kiểm định chất lượng đầu vào công chức theo quy định tại Nghị định số 06/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức

4. Điều kiện đăng ký dự tuyển

a) Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

b) Đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

d) Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

đ) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

e) Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển (có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên với ngành hoặc chuyên ngành đào tạo phù hợp với ngành, lĩnh vực, vị trí công tác).

g) Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

5. Đối tượng đăng ký dự tuyển theo hình thức thi tuyển

Áp dụng cho cá nhân có đủ các điều kiện như trên và đã đạt kết quả kiểm định chất lượng đầu vào công chức theo quy định.

* Người có nhu cầu tham gia thi tuyển công chức phải thực hiện đăng ký kiểm định chất lượng đầu vào công chức theo Quyết định số 69/QĐ-BNV ngày 01/02/2024 của Bộ Nội vụ về việc ban hành Kế hoạch kiểm định chất lượng đầu vào công chức năm 2024 trước khi nộp Phiếu đăng ký dự tuyển và hồ sơ dự tuyển.

6. Phiếu đăng ký dự tuyển và hồ sơ dự tuyển

Thực hiện theo quy định tại Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức và các quy định khác có liên quan.

* Các văn bản tham khảo:

(1) Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức

(2) Nghị định số 06/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức

(3) Quyết định số 69/QĐ-BNV ngày 01/02/2024 của Bộ Nội vụ về việc ban hành Kế hoạch kiểm định chất lượng đầu vào công chức năm 2024

(4) Quyết định số 444/QĐ-UBND ngày 10 tháng 4 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc ban hành kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

 

* Thông tin liên hệ: Văn phòng Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ: 39 Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 3 818997

-------------

10/05/2024

Thông tư số 07/2024/TT-BGDĐT có một số điểm mới đáng chú ý như: Sửa trình tự thực hiện công nhận văn bằng theo hình thức dịch vụ công trực tuyến hoàn toàn và tích hợp lên Cổng dịch vụ công quốc gia; sửa mẫu giấy công nhận theo hướng linh hoạt, phù hợp với thực tế tình trạng hồ sơ công nhận văn bằng. Theo đó, người có nhu cầu công nhận văn bằng và cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng sẽ thực hiện thủ tục này theo hình thức dịch vụ công trực tuyến hoàn toàn và được tích hợp lên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Thông tư số 07/2024/TT-BGDĐT sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 02/11/2024.

04/05/2024

LIÊN KẾT WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN

Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Phương Hoa - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255. 3712.300 - 3711.098.

Địa chỉ: 39 Phạm Văn Đồng - TP Quảng Ngãi.