WVV trao tặng băng vệ sinh cho trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn

10:06 23/11/2020

Cuối tuần qua, tổ chức World Vision Việt Nam (WVV) và nhãn hàng Whisper trao tặng băng vệ sinh cho trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Trẻ em Quảng Ngãi bị tim bẩm sinh được hỗ trợ mổ tim

11:08 18/11/2020

Tại Quảng Ngãi, trong thời gian qua, VCF và Starkey Hearing Foundation đã tổ chức chương trình “Chăm sóc thính lực cộng đồng” với khám, đo tai và tặng 1.000 máy trợ thính cho 500 người khiếm thính và cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh về tai trên địa bàn tỉnh.

Triển khai Dự án hỗ trợ phục hồi sau đại dịch Covid-19 tại 4 tỉnh miền Trung

11:06 18/11/2020

Dưới sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), World Vision Việt Nam đang triển khai Dự án hỗ trợ phục hồi sau đại dịch Covid-19 cho hơn 27.000 trẻ em và người dân thuộc dân tộc thiểu số tại 4 tỉnh Điện Biên, Yên Bái, Quảng Nam, và Quảng Ngãi.

HelpAge International tại Việt Nam hỗ trợ người cao tuổi Quảng ngãi

15:31 12/11/2020

UBND tỉnh vừa thống nhất chủ trương cho Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tiếp nhận khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp với tổng giá trị tiền mặt là 104 triệu đồng do Tổ chức HelpAge International tại Việt Nam (HelpAge) tài trợ để hỗ trợ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cô đơn, không nơi nương tựa, người đang sống trong gia đình thuộc diện nghèo, nhà có người bị chết, mất tích, nhà bị đỗ, trôi sập, ngập lụt mất tài sản.

Tổng kết Dự án “Sáng kiến chăn nuôi cho người nghèo”

15:23 06/11/2020

Vừa qua, tổ chức World Vision Việt Nam phối hợp cùng cùng Uỷ ban nhân dân các huyện Minh Long, Sơn Tây  (tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức các Hội thảo kết thúc Dự án “Sáng kiến chăn nuôi cho người nghèo”.

Chương trình xúc tiến đầu tư năm 2021 của tỉnh Quảng Ngãi

08:16 23/10/2020

Mục tiêu của Chương trình xúc tiến đầu tư năm 2021của tỉnh Quảng Ngãi là tập trung mọi nguồn lực, cải thiện mạnh mẽ hơn nữa môi trường đầu tư, kinh  doanh; đẩy  mạnh  cải  cách  thủ tục hành chính. Tiếp tục chỉ đạo các ngành, các cấp đồng hành, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư nhằm tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, lành mạnh để thu hút các dự án đầu tư có quy mô vừa và lớn vào tỉnh;đặc biệt chú trọng thu hút dự án thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, có lợi thế so sánh và các dự án có công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và bảo vệ môi trường; đảm bảo an sinh xã hội.

Kết quả hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2020 của tỉnh Quảng Ngãi

08:15 23/10/2020

Kết quả hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2020 của tỉnh: hoạt động xúc tiến đầu tư tập trung hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục và giải quyết khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp để hoàn thành thủ tục và triển khai dự án. Tổ chức một số hoạt động xúc tiến đầu tư theo định hướng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên trong năm  chủ yếu tổ chức một số hoạt động xúc tiến đầu tư “tại chỗ”.

Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam qua phần mềm ứng dụng

08:04 23/10/2020

Ngày 6/10, Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) khai trương phần mềm ứng dụng vận động Quỹ VAVAPlus ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

Tặng 500 bộ áo phao cứu sinh cho ngư dân Quảng Ngãi

08:01 23/10/2020

Chiều 08/10, nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” đã trao 120/500 bộ áo phao cứu sinh cho ngư dân Phường Phổ Thạnh, Thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi. 380 bộ áo phao cứu sinh còn lại sẽ được trao cho ngư dân các huyện Mộ Đức, Lý Sơn, Bình Sơn, thành phố Quảng Ngãi nhằm giúp ngư dân vững tin bám biển, góp phần phát triển kinh tế biển và khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

17:37 02/10/2020

UBND tỉnh vừa ban hành Quy chế phối hợp liên ngành về giải quyết việc nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.