Truy cập nội dung luôn
SỞ NGOẠI VỤ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Khám bệnh và tặng quà cho người dân tại huyện Sơn Tây

28/06/2023 17:11    71

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tây và các nhà tài trợ đã tổ chức Chương trình tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.000 người dân khó khăn tại xã Sơn Tân và Sơn Màu, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là hoạt động do Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng Hội đồng hương Quảng Ngãi, Câu Lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh, Báo Quảng Ngãi, Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank), Bệnh viện Gia An 115, Công ty TNHH sản xuất và xuất khẩu Trầm hương Bình Nghĩa, Phòng khám y khoa Minh Ngọc Clinic, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức.

Ngoài việc tư vấn, khám bệnh và phát thuốc cho người dân tại hai xã Sơn Tân và Sơn Màu, Đoàn y bác sĩ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm đã tặng 300 triệu đồng giúp sửa chữa trường học trên địa bàn huyện Sơn Tây; Tập đoàn Hoa Lâm cũng gửi tặng 55 suất quà đến 55 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sơn Tây, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, Đoàn công tác còn tặng 35 suất học bổng, trị giá hai triệu đồng/suất cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Sơn Màu, Sơn Tân và tặng quà cho người dân địa phương.

Tổng giá trị của hoạt động khám, chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà, hỗ trợ sửa chữa trường học trên địa bàn huyện Sơn Tây khoảng 635 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa tích cực, mang lại niềm vui và sự khích lệ cho người dân, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm và vươn lên trong cuộc sống.

Đông Bình

Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Huỳnh Thị Phương Hoa - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255. 3712.300 - 3711.098.

Địa chỉ: 39 Phạm Văn Đồng - TP Quảng Ngãi.